CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU TÔM PHONG PHÚ
MANG LẠI LỢI THẾ CẠNH TRANH TUYỆT ĐỐI VỀ
NGUYÊN LIỆU:
► Nguồn nguyên liệu phục vụ sản xuất của nhà máy dồi dào.
► Giá thành chỉ bằng 15%-20% so với giá nguyên liệu cá cơm.
CÔNG NGHỆ:
► Lên men bằng Công nghệ sinh học với Thời gian lên men ngắn chỉ <30 ngày.
► Chỉ bằng <10% thời gian len men truyền thống. Sản xuất triệu lít theo cùng một tiêu chuẩn chung.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG:
► Có Giá trị dinh dưỡng vượt trội như:
→ Đạm amin cao 55-60%
→ Histamin thấp <100mg
→ Vị ngọt sâu tròn vị Tôm tạo Gu vị riêng đặc trưng tôm.