Thứ 2, 31/07/2023
Administrator
318
Thứ 2, 31/07/2023
Administrator
318
Nhu cầu thực phẩm sạch tăng lên, đòi hỏi công nghệ mới phải tạo ra được nước mắm sạch, chất lượng tốt, không sử dụng hóa chất và rút ngắn quá trình lên men. Quá trình này được tiến hành bằng phương pháp sinh học với nguồn nguyên liệu sạch; sử dụng men sinh học để lên men dịch tôm tươi cùng với muối trên dây truyền lên men hiện đại, khiếp kín các công đoạn tạo ra sản phẩm. Đây được xem là phương pháp tiên tiến và bền vững của chúng tôi trong sản xuất nhằm thiểu sự tiêu thụ nguồn tài nguyên và năng lượng; hướng đến quy trình "Sản xuất Xanh"