CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI 3 CON TÔM !
Hotline tư vấn
0911 036 768

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN không sử dụng ngân sách nhà nước

Thứ 6, 11/08/2023

Administrator

151

Thứ 6, 11/08/2023

Administrator

151

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN không sử dụng ngân sách nhà nước “Sản xuất dịch đạm, dịch mắm, nước mắm ngắn ngày từ phụ phẩm thủy sản (tôm) bằng công nghệ lên men sinh học”

Sáng ngày 20/02/2020, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ thành lập Hội đồng khoa học và công nghệ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN không sử dụng ngân sách nhà nước “Sản xuất dịch đạm, dịch mắm, nước mắm ngắn ngày từ phụ phẩm thủy sản (tôm) bằng công nghệ lên men sinh học” do Thạc sĩ Trần Quốc Huy - Trường đại học Công nghệ Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh làm chủ nhiệm. Công ty Cổ phần Công nghệ 3 Con Tôm là đơn vị chủ trì thực hiện.

Toàn cảnh buổi đánh giá

Nghiên cứu nhằm mục tiêu ứng dụng dịch ép đầu tôm vào làm nước mắm bằng công nghệ lên men sinh học.

Thành viên hội đồng

Thành viên hội đồng và đại biểu tham dự

Qua thời gian thực hiện, nhóm nghiên cứu đã ứng dụng thành công công nghệ lên men nước mắm từ phụ phẩm đầu tôm bằng công nghệ sinh học. Qua đó đã xử lý được nguồn phụ phẩm của nhà máy chế biến thủy sản, tạo ra môi trường an toàn và phát triển bền vững.

Nhóm nghiên cứu

Công ty Cổ phần Công nghệ 3 Con Tôm

Kết quả nghiên cứu sẽ là tiền đề cho việc phát triển mở rộng sản xuất dịch đạm, dịch nắm, nước mắm và khai thác vùng nguyên liệu phế phẩm đầu tôm dồi dào tại đồng bằng sông Cửu Long.

Hội đồng đã đánh giá cao tính ứng dụng của nghiên cứu.

Sở KH&CN Cần Thơ (ntptuong)

 

Chia sẻ: